Facebook Messenger

Sự trở lại của đôi giày sneaker 40 năm tuổi vào mùa thu đông 2020

Su Tro Lai Cua Doi Giay Sneaker 40 Nam Tuoi Vao Mua Thu Dong 2020 5

Đôi giày sneaker da biểu tượng của Reebok đã ra đời cách đây 40 năm và vẫn luôn là một trong những đôi giày sneaker được ưa chuộng trên thế giới.

Một đôi giày thể thao không tuổi đã quay trở lại và sẵn sàng nằm trong danh sách những đôi giày thể thao được ưa thích nhất mùa thu đông ở Hollywood. Chúng ta không nói về những đôi giày Converse cũng như không đề cập đến những đôi giày Cariumas được giới trẻ ưa chuộng ngoài kia. Chúng ta đang nhắc đến một đôi giày trainer đã ra mắt và ngang dọc trong các con phố gần 40 năm qua.

Sự trở lại của đôi giày sneaker 40 năm tuổi vào mùa thu đông 2020

Những đôi giày sneaker bằng da mang tính biểu tượng của Reebok là nơi thời trang và chức năng kết hợp hoàn hảo. Được ra mắt vào năm 1983, chiếc giày trainer này ban đầu được thiết kế như một đôi giày chạy bộ, nhưng do kiểu dáng đẹp đã mang đến cho đôi giày này một kế hoạch khác. Nó nhanh chóng nổi lên như một kiểu giày thời trang được lựa chọn trong trang phục hàng ngày.

Sự trở lại của đôi giày sneaker 40 năm tuổi vào mùa thu đông 2020

Trong bộ phim Working Girl kinh điển năm 1988, Melanie Griffith đã đi đôi giày sneaker Reebok trên đường đi làm. Nhân vật Miranda Hobbes của Sex and the City cũng chọn một chiếc váy vừa vặn và giày sneaker Reeboks trên đường đến văn phòng. Đôi giày sneaker cổ điển này đã trở thành một đôi giày quan trọng trong những năm 80, chứng minh rằng các lựa chọn giày dép thoải mái như sneaker nên được đi ở trong công sở làm việc.

Cho đến ngày nay, những đôi giày sneaker Reebok là một trong những đôi giày đứng đầu trong phong cách đường phố, nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những món đồ phổ biến nhất ở Hollywood. Những người nổi tiếng như Chloë Sevigny, Kate Bosworth, Gigi Hadid, Reese Witherspoon và Ruby Rose đều đã đi đôi giày này. Reeboks + tất cao + váy = kiểu dáng hợp thời trang và thoải mái vào mùa hè mà bạn có thể mặc ở mọi nơi theo đúng nghĩa đen.

Sự trở lại của đôi giày sneaker 40 năm tuổi vào mùa thu đông 2020

Bây giờ, chúng ta cùng phân tích DNA của đôi giày sneaker da cổ điển. Điều hiển nhiên là nó có một thiết kế siêu đẹp đi kèm với mọi thứ. Gót nền tinh tế mang lại cảm giác hợp thời trang trong khi đế ngoài cung cấp lực kéo lớn để bạn không phải lo lắng về việc trượt chân. Nó được làm từ một loại da mềm, dẻo dai, thực sự trông đẹp hơn sau một thời gian sử dụng và tất nhiên, nó mang một nét tinh tế hoài cổ mà mọi người luôn yêu thích.

Sự trở lại của đôi giày sneaker 40 năm tuổi vào mùa thu đông 2020

Đôi giày cực kỳ thoải mái nhờ vào đế giữa bằng loại foam có khả năng hấp thụ lực chấn động và một lớp lót tất đúc ôm sát bàn chân của bạn và hỗ trợ đệm. Những chuyến đi bộ dài hay những ngày dài trên đôi chân của bạn chỉ giúp bạn thoải mái hơn (và cả phong cách nữa).

Nếu bạn cần thuyết phục hơn nữa thì hàng ngàn người mua sắm trên Amazon đã nhận xét Reeboks nằm trong số những đôi giày thể thao thoải mái nhất mà họ từng sở hữu.

Nguồn: http://danviet.vn/su-tro-lai-cua-doi-giay-sneaker-40-nam-tuoi-vao-mua-thu-dong-2020-502020169002808.htm

Trả lời