Facebook Messenger

Những đôi bông tai trở thành xu hướng giữa mùa dịch Covid-19

Nhung Doi Bong Tai Tro Thanh Xu Huong Giua Mua Dich Covid 19 7

Trong thời gian dịch Covid-19 hoành hành, những đôi bông tai hoop lại là một xu hướng mới cho những người làm việc từ nhà.

Sự kiện: Xu hướng thời trang

Trong đợt dịch Covid 19 diễn ra, ứng dụng video call Zoom trở nên phổ biến hỗ trợ mọi người làm việc từ nhà trên khắp thế giới. Chính hình thức làm việc mới này lại mang đến một xu hướng thời trang mới. Việc thực hiện video call trên zoom sẽ chỉ hiện phần khuôn mặt của bạn là chủ yếu. Do đó, phần mặt và tóc là những bộ phận quan trọng mà bạn cần phải chăm chút mỗi lần xuất hiện trên zoom. Một trong các cách tốt nhất là thêm phụ kiện trang sức và các đôi bông tai hoop có thể là câu trả lời cho bạn.

Giống như những chiếc nhẫn có thể xếp chồng lên nhau hoặc vòng cổ nhiều lớp, học cách tạo ra những đôi bông tai đẹp có thể là một thách thức với những người yêu thích phong cách layering.

Dưới đây là một số lựa chọn nâng tầm bông tai của bạn. Và, nếu bạn không có nhiều lỗ khuyên, thì những bộ này thậm chí còn là món hời lớn hơn, mang lại cho bạn rất nhiều vòng đeo hàng ngày dễ thương với mức giá dễ chịu.

BaubleBar Liza – Bộ 5 bông tai Huggie Hoop

Bộ 5 cặp bông tai này là sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại bông tai huggies cơ bản, màu vàng gold, những bộ khuyên này thiết yếu cho người mới đeo. Với các biến thể về kết cấu và kiểu dáng, bạn có thể trộn và kết hợp bất kỳ cặp nào trong số những cặp này với nhau để có được một đôi bông tai bằng vàng đơn giản nhưng thanh lịch.

Những đôi bông tai trở thành xu hướng giữa mùa dịch Covid-19

Bộ bông tai vàng Missoma

Để thêm các kết cấu tinh vi, những chiếc bông tai này là sự pha trộn tinh túy giữa cổ điển và một chút lập dị. Với màu vàng gold nổi bật, mỗi cặp trong bộ này đều có kiểu dáng dày dặn, tạo thêm sự táo bạo cho bạn. Những thứ này mang lại sự thú vị cho một đôi bông tai bằng vàng cổ điển và cũng có màu bạc nếu đó là kim loại bạn chọn.

Những đôi bông tai trở thành xu hướng giữa mùa dịch Covid-19

Bông tai vòng tròn bằng đồng tráng men đầy màu sắc 4 cặp của Woo

Nếu bạn là một người mê màu sắc  thì bộ này sẽ tạo nên một đôi bông tai mùa hè tươi sáng dễ thương nhất. Nó đi kèm với bốn vòng tráng men màu hồng, xanh lam, cam và trắng. Bạn có thể kết hợp chúng với những chiếc bông tai huggies bằng vàng hoặc hoa tai quyến rũ sang trọng.

Những đôi bông tai trở thành xu hướng giữa mùa dịch Covid-19

Hoa tai Hoop 12 cặp của H&M

Đối với những người theo chủ nghĩa maximalism (tối đa hóa), bộ sản phẩm này cung cấp 12 cặp bông tai hoop bằng vàng khác nhau bao gồm các cặp có viền, kết cấu và đính ngọc trai. Bộ bông tai này có nhiều loại kích thước khác nhau cho phép bạn đeo cho toàn bộ tai bao gồm cả phần sụn tai và các kết cấu khác nhau để tạo thêm phần thú vị cho đôi bông tai của bạn.

Những đôi bông tai trở thành xu hướng giữa mùa dịch Covid-19

 

Bộ combo bông tai mini Huggie Adina

Để có kiểu dáng cổ điển, những chiếc bông tai huggies bằng vàng này tạo nên một đôi tai lý tưởng hàng ngày. Chúng thậm chí có thể được sử dụng cho các loại khuyên ở sụn tai vì chúng nhỏ và ôm sát vào tai – chúng sẽ không dễ mắc vào tóc của bạn. Nếu bạn thích đeo bông tai lớn ở lỗ thứ nhất thì những chiếc bông tai này là phụ kiện hoàn hảo cho lỗ thứ hai và thứ ba của bạn.

Những đôi bông tai trở thành xu hướng giữa mùa dịch Covid-19

Bộ trang sức bạc Sterling ba màu của Ý Ross-Simons

Những chiếc vòng này được làm cho những người đeo trang sức cổ điển, pha trộn màu kim loại. Với một cặp màu bạc, vàng gold và vàng hồng, bộ sản phẩm này mang đến cho bạn bảng màu lý tưởng để kết hợp. Được trang trí với những nét cổ điển, đôi bông tai này kết hợp hoàn hảo với những chiếc bông tai dài kiểu pavé cổ điển. Nếu bạn yêu thích màu kim loại hơn, thì hãy mua với một (hoặc hai người) bạn bè và chia chúng ra để giảm chi phí.

Những đôi bông tai trở thành xu hướng giữa mùa dịch Covid-19

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-doi-bong-tai-tro-thanh-xu-huong-giua-mua-dich-covid-19-50202025823453604.htm

Trả lời