Facebook Messenger

Cách lựa chọn đồ trang sức đơn giản cho nam giới

Cach Lua Chon Do Trang Suc Don Gian Cho Nam Gioi 4

Đeo đồ trang sức là cách dễ dàng nhất để tôn lên bộ trang phục của các chàng trai. Dưới đây là một vài cách đơn giản để lựa chọn trang sức cho nam giới.

Sự kiện: Xu hướng thời trang

Đồng hồ đeo tay và vòng đeo tay là những món đồ trang sức mà hầu hết đàn ông thường đeo ngày nay.

Đồ trang sức nam có lịch sử lâu đời, có từ thời trung cổ cho đến những ngôi sao nhạc rock gần đây như Mick Jagger.

Cách lựa chọn đồ trang sức đơn giản cho nam giới

Rất nhiều đồ trang sức dành cho nam giới trên thị trường được thiết kế theo phong cách hầm hố để gây ấn tượng mạnh. Tuy nhiên, trang sức nam đơn giản phong cách casual vẫn có sẵn trên thị trường. Một chút trang sức đơn giản thực sự có thể nâng tầm một bộ trang phục của bạn..

Cách lựa chọn đồ trang sức

Tìm kiếm một món đồ trang sức phù hợp cũng giống như tìm kiếm bất kỳ món đồ nào khác trong tủ quần áo của bạn. Bạn có thể bắt đầu lựa chọn trang sức bằng cách đơn giản là nhìn xung quanh, xem xét những gì bạn quan tâm và những gì bạn sẵn sàng đeo mà không e ngại. Bạn nên quyết định xem bạn thích bạc hay vàng, dây đeo đơn giản hơn hay thứ gì đó táo bạo hơn một chút.

Vòng tay cho nam

Những chiếc vòng tay dày đã trở nên phổ biến gần đây, nhưng nhiều nam giới hơn đang có xu hướng lựa chọn những chiếc vòng mỏng.

Một cái gì đó như một vòng bạc đơn giản có thể dễ dàng tạo ấn tượng cho bộ trang phục của bạn hoặc thêm một chút layering để tạo cá tính hơn. Bạn có thể kết hợp vòng với đồng hồ đeo tay hàng ngày của mình.

Ngoài ra còn có rất nhiều vòng tay không chỉ bằng kim loại. Bạn có thể tìm thấy vòng tay được làm bằng da, dây thừng và các vật liệu khác. Hãy thử nghiệm bằng cách kết hợp các kết cấu khác nhau để nâng cấp kiểu dáng của bạn.

Cách lựa chọn đồ trang sức đơn giản cho nam giới

Nhẫn cho nam

Có rất nhiều loại nhẫn khác nhau dành cho nam được bán trên thị trường.

Nhẫn chunky là một phong cách độc đáo, nhưng không phải dành để đeo hàng ngày. Chúng có thể trở nên khó khăn hoặc gây mất tập trung và có thể khiến việc đánh máy không thoải mái nếu bạn là một nhân viên văn phòng.

Nếu bạn quan tâm đến nhẫn band, bạn nên chọn những chiếc nhẫn siêu nhẹ khiến bạn quên rằng mình thậm chí đang đeo trang sức. Theo nguyên tắc chung, hầu hết các loại nhẫn band này sẽ có kích thước từ 4 mm trở xuống.

Một loại nhẫn khác đang thịnh hành trên thị trường được gọi là nhẫn signet. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất những chiếc nhẫn signet độc đáo này.

Về tổng thể, bạn nên đeo một chiếc nhẫn chính như một tuyên bố thời trang đi kèm với có thể một chiếc nhẫn band, nhưng sự đơn giản là chìa khóa.

Cách lựa chọn đồ trang sức đơn giản cho nam giới - 3

 

Dây chuyền cho nam

Một sự lựa chọn hấp dẫn cho bạn là đeo dây chuyền có dây xích nhỏ theo phong cách hiện đại, thường có chiều dài đến giữa ngực.

Bạn nên gắn bó với những chiếc dây chuyền nhỏ này hoặc dây chuyền có mặt dây đi kèm. Những chiếc dây chuyền theo phong cách mặt cắt kim cương thường sẽ  khó phối quần áo hơn những chiếc dây chuyền nhỏ.

Những chiếc dây chuyền cũng có thể được xếp nhiều lớp với nhau để tạo nên một kiểu dáng độc đáo và cá tính.

Cách dễ nhất để xếp lớp dây chuyền là lấy một chuỗi dây chuyền dài 60 cm có hoặc không có mặt dây kết hợp với một chuỗi dây ngắn hơn là 55 cm. Điều này mang lại một kiểu dáng nhiều lớp đơn giản mà không cần lạm dụng nó.

Cách lựa chọn đồ trang sức đơn giản cho nam giới

Mua đồ trang sức nam online ở đâu

Có khá nhiều nơi bạn có thể mua được đồ trang sức cho nam giới online. Tất cả thực sự phụ thuộc vào ngân sách của bạn và kiểu trang sức bạn đang tìm kiếm.

Bạn có thể tìm kiếm đồ trang sức nam tại các shop online. Nhiều shop trang sức cao cấp hơn sẽ có trang web riêng để bạn có thể mua trực tiếp.

Để mua sắm online an toàn, bạn thực sự phải sử dụng khả năng đánh giá tốt nhất của mình tại đây và đảm bảo đọc các bài đánh giá về cửa hàng mà bạn đang tìm mua. Bên cạnh đó, bạn nên đọc kĩ cách đo kích cỡ ngón tay nếu đang lựa chọn những chiếc nhẫn, phần lớn các shop đều có hướng dẫn cách đo nhẫn cho bạn. Hãy đọc kĩ hướng dẫn trước khi mua hàng.

Phong cách cá nhân

Cũng giống như thời trang, yếu tố quan trọng nhất trong việc đeo trang sức là giữ cho nó mang phong cách cá nhân của bạn. Nếu bạn chưa quen với việc đeo trang sức, hãy tìm kiếm nguồn cảm hứng. Hãy tự hỏi bản thân xem bạn bị thu hút bởi loại trang sức nào.

Nguồn: http://danviet.vn/cach-lua-chon-do-trang-suc-don-gian-cho-nam-gioi-5020202916561757.htm

Trả lời