Facebook Messenger

Áo lụa mong manh thời thượng trên đường phố Trung Quốc

Ao Lua Mong Manh Thoi Thuong Tren Duong Pho Trung Quoc 3

Những chiếc áo lụa được phái đẹp ưa mặc không dễ để diện đẹp, thể hiện được hết sự tinh tế của trang phục.

Sự kiện: Xu hướng thời trang

Áo lụa mong manh thời thượng trên đường phố Trung Quốc

Người đẹp Trung Quốc diện áo hai dây lụa táo bạo xuống phố.

Mùa hè đến những chiếc áo hai dây lên ngôi, trở thành một trong những item siêu hot bởi sự mát mẻ, thoải mái nhưng cũng không kém phần thời thượng. Đặc biệt, kiểu áo hai dây được may bằng vải lụa lại càng được ưa chuộng. Tuy nhiên, nếu mặc không khéo, chiếc áo này sẽ trở thành nguyên nhân khiến bạn chị chê bai vì mặc thiếu tinh tế.

Trường hợp của của cô gái Trung Quốc dưới đây là một trong số đó. Cô chọn mặc một chiếc áo hai dây bằng lụa màu đỏ kết hợp với quần vải cạp cao khá hợp thời. Dù cô không mắc lỗi để lộ nôi y nhưng trang phục lại hở bạo khiến người mặc hở nhiều thậm chí rất dễ gặp tình huống hớ hênh mặc dù tôn được vẻ đẹp hình thể.

Áo lụa mong manh thời thượng trên đường phố Trung Quốc

Không ít cô gái diện trang phục lụa chưa đẹp vì không biết mặc hở tinh tế.

Mặc áo lụa hai dây sao cho đẹp?

Với đặc điểm chất liệu nhẹ, bay, những chiếc áo lụa được ưa chuộng nhờ mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng xen lẫn đôi chút quyến rũ đầy nữ tính. Trang phục lụa thường khá đơn giản bởi nếu cắt may cầu kì nhưng không khéo sẽ làm hỏng vải. Trong đó, những chiếc áo hai dây được xem là thiết kế tinh giản, phù hợp nhất với lụa. Để mặc đẹp trước hết bạn nên chọn những chiếc áo vừa vặn, tránh việc mặc quá rộng hoặc quá chật.

Vì là dáng kiểu hai dây nên vấn đề nội y cũng cần được quan tâm tránh trường hợp để lộ quai áo kém duyên. Thay vì mặc áo ngực thông thường, bạn có thể chọn sử dụng các miếng dán ngực để thoải mái mặc trang phục hai dây. Bên cạnh đó, các nàng có thể kết hợp áo hai dây với áo khoác mỏng để trang phục kín đáo hơn.

Áo lụa mong manh thời thượng trên đường phố Trung Quốc

Bạn nên chọn diện những chiếc áo lụa hai dây phù hợp với dáng người, không nên quá chật cũng như quá rộng. Áo rộng dễ hớ hênh, áo chật khiến người mặc bó trong trang phục.

Áo lụa mong manh thời thượng trên đường phố Trung Quốc

 

Bạn có thể chọn mặc ngoài áo lụa những chiếc áo khoác mỏng không chỉ để tạo điểm nhấn cho trang phục mà còn giúp bạn tránh được một số trường hợp hớ hênh.

Nguồn: http://danviet.vn/ao-lua-mong-manh-thoi-thuong-tren-duong-pho-trung-quoc-502020291411635.htm

Trả lời