Facebook Messenger

5 loại áo khoác nam cần có cho mùa Thu/Đông

5 Loai Ao Khoac Nam Can Co Cho Mua Thu Dong 1

Áo khoác là một món đồ không thể thiếu trong những ngày trời se lạnh sắp tới, đặc biệt khi mùa đông năm nay được dự báo sẽ lạnh hơn bình thường.

Sự kiện: Xu hướng thời trang

Mùa thu đông đang đến dần và đây là thời điểm tốt để sắp xếp lại tủ quần áo của bạn. Một trong những cách dễ nhất để bạn có thể đổi mới cho tủ quần áo của mình vào thời điểm chuyển mùa là có nhiều loại áo khoác có thể tái sử dụng theo mùa hoặc theo năm.

5 loại áo khoác nam cần có cho mùa Thu/Đông

Điều này đặc biệt đúng nếu bạn sống ở một nơi có thời tiết se lạnh quanh năm như Sapa hay Đà lạt – áo khoác được ưu tiên hơn bất kỳ loại quần áo nào khác.

1. Áo khoác denim

Áo khoác denim cực kỳ linh hoạt và có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, do đó bạn có thể coi chúng là món đồ chủ yếu trong tủ quần áo của mọi người đàn ông. Bạn có thể lựa chọn giữa hai kiểu áo khoác denim yêu thích được nhiều người yêu thích là kiểu cổ điển nguyên bản và kiểu lót lông. Kết hợp với một chiếc quần denim, áo phông hoặc áo len nếu trời lạnh cho một kiểu dáng hoàn hảo.

5 loại áo khoác nam cần có cho mùa Thu/Đông

2. Áo khoác da

Áo khoác da trông tuyệt vời khi được phối một cách chính xác. Sai lầm lớn nhất mà bạn có thể có với áo khoác da là mặc một chiếc áo không vừa vặn. Điều này thường có nghĩa là bạn chọn áo khoác quá lớn hoặc tay áo quá dài và lỏng lẻo.

Một chiếc áo khoác da phải ôm sát cơ thể và tay áo không bao giờ được quá khổ, bạn có thể nhận thấy đây là lỗi thường gặp với hầu hết các thương hiệu bán áo khoác da đại trà. Do đó hãy tìm cho mình một chiếc áo khoác da thật vừa vặn trước khi mua.

5 loại áo khoác nam cần có cho mùa Thu/Đông

3. Áo khoác bomber

Áo khoác bomber có lẽ có nhiều kiểu dáng và kích cỡ nhất. Bạn có thể có áo bomber trơn và mỏng, hoặc áo bomber lớn và phồng. Tất cả thực sự phụ thuộc vào những gì cá nhân bạn thích. Đây chính là chiếc áo được nhiều người nổi tiếng lựa chọn nhất và mang lại phong cách độc đáo cho bạn.

4. Áo gió

Áo gió là loại áo khoác nhẹ tuyệt vời mà bạn có thể mặc vào những ngày thời tiết không đẹp nhưng không đủ tệ khi bạn cần một chiếc áo khoác dày hơn.

Áo gió là đặc trưng cho phong cách casual và rất thoải mái, điều này làm cho nó trở thành một chiếc áo khoác tuyệt vời khi bạn cần hoạt động nhiều.

5. Áo khoác mùa đông

Đây có lẽ là chiếc áo khoác quan trọng nhất mà bạn sẽ sở hữu, đặc biệt là nếu bạn sống trong một vùng khí hậu có nhiệt độ xuống thấp hơn các vùng khác vào mùa đông như vùng núi cao. Những chiếc áo lót lông cừu, lông ngỗng hoặc những chiếc áo phao dày có chiều dài quá khổ là những lựa chọn thích hợp cho bạn. Nếu áo của bạn có gắn kèm mũ có thể tháo rời, đó là một điểm cộng cho những ngày trời lạnh bất thường.

Lời khuyên cho bạn là nên đầu tư vào một chiếc áo khoác mùa đông chất lượng cao, có thể kéo dài nhiều năm mà vẫn đẹp.

5 loại áo khoác nam cần có cho mùa Thu/Đông

Nguồn: http://danviet.vn/5-loai-ao-khoac-nam-can-co-cho-mua-thu-dong-50202021814211484.htm

Trả lời